Trang chủBóng đáVar chỉ bảo vệ cho đội mạnh đúng hay không

Var chỉ bảo vệ cho đội mạnh đúng hay không

Căn cứ từ Nguyễn Phong Hồng Duy sút bóng trúng tay cầu thủ phòng ngự Australia của vòng cấm là pha bóng lưu ý ở hiệp 1 ở Mỹ Đình. ĐT Việt Nam đã chấp nhận thua trước khi hiệp 1 và sau trận Grant làm quả  đánh đầu ở phút 43 nhưng trọng tài đã không công tâm và cho dẫn điểm không phải đội chủ nhà.

Phút 28 Việt Nam đã liên tiếp những pha tấn công phía khung thành Australia, pha tấn công bóng đã đến chân của Hồng Duy ở ngoài vạch 16m50 và cầu thủ HAGL tung hai cú sút liên tiếp nhưng bóng không trúng người và cầu thủ Việt Nam cho rằng bóng chạm tay của cầu thủ áo vàng rồi. Nhưng sau khi xem xét Var thì trọng tài Qatar đã có quyết định bất ngờ khi không cho Việt Nam hưởng penalty dù tình huống đã rõ ràng.

Luật FIFA đề cặp việc cánh tay có để tự nhiên hay không và quyết định do trọng tài nhưng nếu quyết định trọng tài đúng thì sao Việt Nam bị phạt cả penalty lẫn thẻ vàng của pha bóng Duy Mạnh trong trận Saudi Arabia khi Duy Mạnh bị phán quyết là có động tác khiến cơ thể phồng to bất thường khi anh đo đất còn pha Australia dang tay lại là tự nhiên đó thể hiện rất không công bằng cho đội tuyển Việt Nam. Tại sao mọi người chấp nhận nó là phạt đền mà đội bạn lại được phán quyết rất có lợi còn chúng ta không được gì còn bị phạt thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Advertisingspot_img

Popular posts

My favorites

I'm social

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
3,912Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký